LOGO3

"ZB" One Sheet Project

ระบบฝึกฝน ZBF2L 306 กรณี + ZBLL 480 กรณี ฝึกง่าย เป็นระบบ และใช้ได้จริง

สินค้านี้ เหมาะกับใคร?

ผู้ที่ฝึกฝน CFOP แล้ว และต้องการศึกษาสูตรใหม่ๆ
ผู้ที่อยากศึกษาเกี่ยวกับสูตร ZB
ผู้ที่กำลังฝึกฝนสูตร ZB และต้องการระบบที่ช่วยในการฝึก
ผู้ที่อยากพิสูจน์คำท้ายทายที่ว่า "ไม่มีใครจำ ZB ทั้งหมดได้หรอก"
ผู้ที่ต้องการให้คนรอบข้าง ได้มีเครื่องมือในการฝึกรูบิคแบบ ZB อย่างมีประสิทธิภาพ

มีอะไรใน ZB One Sheet Project นี้?

ถ้าแชมป์โลกสามารถใช้สูตร CFOP + เทคนิคเพิ่มเติม ในการบิดรูบิคโดยใช้เวลาเพียง 5 วินาทีได้ แล้วถ้าเขาใช้สูตร ZB ที่ว่ากันว่าเป็นสูตรรูบิคที่เร็วที่สุดล่ะ จะสามารถลดเวลาในการบิดเหลือกี่วินาที? แต่ความเป็นจริงคือ ยังไม่มีใครสามารถทำได้ครับ ทำไมหน่ะหรอ? เพราะมันมีจำนวนสูตรรวมกันมากกว่า 700 สูตร โดยแบ่งเป็น 2 ขั้นตอนคือ ZBF2L 306 กรณี และ ZBLL 480 กรณี จึงเป็นเรื่องที่ยากมากถึงมากที่สุดในการที่จะ จำสูตรและนำไปใช้ทั้งหมด แต่ถ้าจะพูดว่า "เป็นไปไม่ได้" ก็ฟังดูแปลกๆอยู่ เพราะตัวสูตรหน่ะ มีแล้ว! แต่ที่ยังขาดอยู่ก็คือ คนที่จะจำสูตรทั้งหมดและนำมันไปใช้
สินค้าตัวล่าสุดของ Thairubik.com นี้ มีชื่อว่า ZB One Sheet Project จะคล้ายๆกับ CFOP One Sheet Project คือเป็นระบบฝึกฝนรูบิคนั่นเอง แต่คราวนี้จะเป็นเรื่องราวของ ZB แทน ซึ่งเป็นสูตรที่ได้ชื่อว่าเป็นสูตรรูบิคที่เร็วที่สุด คุณสามารถศึกษา ZB เพิ่มเติมได้ที่ www.thairubik.com ด้วยระบบนี้ที่ผมออกแบบ ซึ่งเป็นระบบเดียวกับ CFOP One Sheet Project คือการรวบรวมสูตรหลายๆสูตรมาไว้ในกระดาษแผ่นเดียว เพื่อให้ง่ายต่อการฝึกฝน ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถใช้ได้จริงในสินค้าชิ้นแรก และผมเชื่อว่ามันต้องใช้ได้จริงในสินค้าชิ้นนี้เช่นกัน

สูตร ZBF2L 306 กรณี + ZBLL 480 กรณี
เหมือนอย่างใน CFOP One Sheet Project ผมได้รวบรวมสูตร ZB ทั้งหมดเอามาไว้ในกระดาษ แต่แน่นอนครับว่า ใน ZB One Sheet Project นี้ สูตรกว่า 700 กรณี กระดาษแผ่นเดียวคงไม่พอแน่ จึงต้องแบ่งออกเป็น ZBF2L 10 แผ่น และ ZBLL 20 แผ่นแทนครับ

Setup ZBF2L 306 กรณี + ZBLL 480 กรณี
แน่นอนครับ ระบบฝึกฝนนี้ผมต้องการให้มันใช้ง่ายที่สุด ผมจึงไม่ได้ใส่แค่สูตรเท่านั้น แต่ผมจะมี Setup สูตร เอาไว้ให้ด้วย เพราะผมรู้ดีว่า การที่ต้องมานั่งแกะ Setup เอง มันเป็นอะไรที่เสียเวลาเป็นอย่างมาก ผมจึงแกะมันมาให้ และบรรจุเข้าไปพร้อมกับตัวสูตรเรียบร้อยแล้ว

ZBF2L บรรจุหน้าละ 16 กรณี และ ZBLL บรรจุหน้าละ 12 กรณี
ใน ZB One Sheet Project นี้ ผมจะแบ่งสูตรออกเป็น ZBF2L 10 แผ่น และ ZBLL 20 แผ่น โดยในหนึ่งหน้า ZBF2L จะมีจำนวนสูตรรวมทั้งสิ้น 16 กรณี และ ZBLL มีสูตรหน้าละ 12 กรณี

ZBF2L หนึ่งแผ่นมี 32 กรณี และ ZBLL หนึ่งแผ่นมี 24 กรณี
ส่วนในหนึ่งแผ่นนั้น เมื่อในหนึ่งหน้า ZBF2L มี 16 กรณี ดังนั้นในหนึ่งแผ่นก็จะมีสูตรรวมทั้งสิ้น 32 กรณี (2 หน้า) ส่วน ZBLL ในหนึ่งหน้ามี 12 กรณี ในหนึ่งแผ่นก็จะมีสูตรรวมทั้งสิ้น 24 กรณี

รูปสินค้า

ZB One Sheet Project

f2l one sheet 1
f2l one sheet 2
oll one sheet 1
oll one sheet 2
pll one sheet 1
pll one sheet 2

จุดเด่นของเครื่องมือ

ZB One Sheet Project ชิ้นนี้

อย่างที่รู้กันครับว่า การจะนำสูตร ZB ทั้งหมดไปใช้เนี่ย เป็นเรื่องที่ยากมากๆ ถึงขนาดที่ว่ายังไม่มีใครทำได้เลยสักคน แม้กระทั่งแชมป์โลกก็ไม่ได้ใช้สูตร ZB ทั้งหมด เพราะความยากนี้แหละครับ ผมจึงออกแบบระบบนี้ขึ้นมา โดยหวังว่ามันน่าจะเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการช่วยให้สามารถพิชิตสูตร ZB ได้ ลองดูสักตั้งครับ ไม่ลองไม่รู้ CFOP ที่ตอนแรกเราคิดว่าจำยากนักยากหนา ยังจำได้เลย ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ครับ ขอแค่เราพยายามเท่านั้นแหละ
f2l
คุณสามารถพกพามันไปได้ทุกที่เพราะมันเป็นแค่กระดาษแผ่นเดียว
เครื่องมือฝึกฝนวิธีการเล่นแบบ ZB นี้ เป็นเพียงแค่กระดาษที่บรรจุสูตร ZB ทั้งหมดไว้ โดยแบ่งเป็น ZBF2L 10 แผ่น + ZBLL 20 แผ่น ถ้าวันนี้คุณต้องการฝึกฝนแผ่นไหน แต่มีธุระต้องเดินทางไปต่างจังหวัด คุณก็แค่นำแผ่นที่คุณกำลังฝึกฝนนั้นไปด้วย แค่นี้ การฝึกฝน ZB ของคุณก็ไม่ต้องสะดุดอีกต่อไป
การจัดวางเนื้อหาอย่างเหมาะสมทำให้อยากฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง
เช่นเดียวกับ CFOP One Sheet Project ในแต่ละแผ่นของ ZB One Sheet Projects นี้ ได้จัดวางเนื้อหาสูตรและ Setup อย่างเรียบร้อยและสวยงาม ทำให้ดึงดูดคุณให้อยากฝึกฝนอยู่เสมอ และการวางตัวอักษรต่างๆนั้น ก็อ่านง่าย สบายตา คุณจึงไม่ต้องกังวลว่ามันจะน่าเบื่อสำหรับการฝึกจำสูตรที่มีมากกว่า 700 กรณี
oll
pll
เป็นระบบเดียวกันกับ CFOP One Sheet Project ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้ได้จริง
ระบบ CFOP One Sheet Project เคยได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยทำให้สามารถพิชิต CFOP ทั้ง 119 กรณีได้ ในส่วนของ ZB One Sheet Project ก็ถือเป็นระบบแบบเดียวกันครับ ในเมื่อระบบต้นแบบยังทำได้ ก็คงจะไม่เป็นปัญหากับระบบแบบเดียวกัน ถึงแม้ว่ามันอาจจะต้องใช้เวลานานกว่าก็ตาม แต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีครับ

วิธีใช้ ZB One Sheet Projects

พูดถึงข้อดีและจุดเด่นของเครื่องมือนี้มาเยอะแล้ว เรามาดูวิธีใช้ที่ผมแนะนำกันเลยดีกว่าครับ

ดาวน์โหลดไฟล์ ZB One Sheet Projects
เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว และได้รับสินค้าเรียบร้อย ให้ทำการดาวน์โหลดไฟล์ที่ผมได้จัดส่งไปในอีเมลล์ของเพื่อนๆ เอาไปไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์

ปริ้นลงในกระดาษ A4
ปริ้นไฟล์ทั้งหมดลงในกระดาษ A4 โดยใช้กระดาษ A4 ทั้งหมด 30 แผ่น ในส่วนของ ZBF2L ให้เพื่อนๆปริ้นท์ในกระดาษ A4 10 แผ่นแรก โดยแบ่งเป็นแผ่นละ 2 หน้า (แผ่นหน้า-หลัง) ก็จะได้ครบ 10 แผ่นพอดีครับ ส่วน ZBLL ให้ปริ้นลงกระดาษ A4 20 แผ่น โดยแบ่งเป็นแผ่นละ 2 หน้าเช่นเดียวกัน ก็จะได้ครบ 20 แผ่น รวมทั้ง 2 สูตรก็จะเป็น 30 แผ่น

นำไปเคลือบพลาสติกใส
ถ้าเป็นแค่กระดาษ A4 เพียวๆ คงอยู่ได้ไม่นานแน่ นำไปเคลือบพลาสติกใสที่ร้านถ่ายเอกสาร เพื่อเพิ่มความคงทนให้กับเครื่องมือนี้ และเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวขึ้น

เริ่มฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง
เมื่อเครื่องมือพร้อมแล้ว ก็เริ่มฝึกตั้งแต่สูตรที่ 1 ไปจนถึงสูตรสุดท้าย ได้เลยครับ ฝึกไปทีละสูตร สูตรไหนจำได้แล้วก็เช็คไว้ เมื่อจำครบทั้งหมดแล้ว ก็ทบทวนสูตรด้วยการเล่นรูบิคอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่า ถ้าคุณยังไม่ชำนาญ คุณก็อาจจะต้องย้อนกลับไปดูสูตรนั้นใหม่อีกครั้งนึง ดังนั้นอย่าทิ้งเครื่องมือนี้เด็ดขาด

stack one sheetข้อมูลถูกต้อง สมบูรณ์!!!

30 แผ่น สูตร + Setup

ใน 1 ชุด ZBF2L มีไฟล์ PDF 20 หน้า และ ZBLL มี 40 หน้า ข้อมูลสูตรพร้อม Setup สูตร เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาแกะสูตรเอาเอง

ZB One Sheet Project

ราคาเพียง 400 บาทเท่านั้น!!!

ผู้ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ โดยการคลิ๊กที่ ปุ่มข้างล่างนี้ได้เลยครับ
คำถามที่พบบ่อย Questions & Answers

สินค้ามีลักษณะเป็นอย่างไร?
ZB One Sheet Projects ชิ้นนี้ เป็น ไฟล์ PDF 2 ไฟล์ ไฟล์แรกมีจำนวนหน้า 20 หน้า ไฟล์ที่สอง มี 40 หน้า ซึ่งแนะนำให้เพื่อนๆ ทำตามวิธีที่แนะนำข้างบน นั่นคือ ปริ้นลงกระดาษ A4 และเคลือบพลาสติกใส แล้วจึงนำไปฝึกฝน

สินค้าชิ้นนี้ สามารถแจกจ่ายแก่สาธารณะชนได้หรือไม่?
ขอสงวนสิทธิ์สินค้าชิ้นนี้ ห้ามการทำซ้ำ แจกจ่าย กระทำการเพื่อแสวงหาผลกำไร หรือด้วยเหตุผลใดก็ตาม อนุญาติให้มีไว้เพื่อศึกษาในครัวเรือนของผู้ซื้อเท่านั้น

จะได้รับสินค้าช่องทางไหน?
เมื่อลูกค้าได้ทำการแจ้งการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว และทางเราได้ทำการตรวจสอบ เมื่อเรียบร้อยจะจัดส่งให้ทางอีเมลล์ที่ได้ให้ข้อมูลไว้ ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง

ทำอย่างไรเมื่อไฟล์สินค้าที่สั่งซื้อหายไป?
ในกรณีที่ไฟล์หายไป ลูกค้าสามารถขอไฟล์ใหม่ได้ตลอดเวลา โดยส่งคำขอมาที่อีเมล thairubik@gmail.com และทางเราจะดำเนินการจัดส่งไฟล์ใหม่ให้โดยเร็วที่สุด

ZB One Sheet Project

ราคาเพียง 400 บาทเท่านั้น!!!