LOGO3

E-book "คู่มือการเล่นรูบิค"

E-book สำหรับผู้ที่เริ่มต้นเล่นรูบิค หรือผู้ที่ต้องการพัฒนาฝีมือในการบิดรูบิคให้ครบทั้ง 6 ด้านโดยใช้เวลาต่ำกว่า 30 วินาที!!!หนังสือ3

E-book เล่มนี้เหมาะกับใคร?

ผู้ที่สนใจในรูบิค และต้องการฝึกเล่นรูบิค
ผู้ที่เล่นรูบิคอยู่แล้ว และต้องการพัฒนาฝีมือในการเล่นรูบิค ให้สามารถบิดให้ครบสมบูรณ์ ในเวลาไม่เกิน 30 วินาที
ผู้ที่ฝึกเล่นรูบิคอยู่แล้ว และต้องการแหล่งข้อมูลที่เป็นออฟไลน์ เพราะง่ายและสะดวกกว่า
ผู้ที่อยากให้คนรอบข้าง สามารถบิดรูบิคให้ครบทั้ง 6 ด้าน โดยการซื้อ E-book ให้เป็นของขวัญ

มีอะไรใน E-book "คู่มือการเล่นรูบิค" เล่มนี้?

อย่างที่รู้ๆกันนะครับว่า ข้อมูลวิธีการเล่นรูบิคนั้น สามารถหาได้ง่ายและฟรีบนโลกอินเทอร์เน็ต แม้กระทั่ง www.thairubik.com เองก็มีให้ศึกษาฟรี แต่ผมเชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการแหล่งข้อมูลที่เป็นออฟไลน์ เนื่องจากมีข้อจำกัดในเรื่องอินเทอร์เน็ตหรือจะด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม ผมจึงได้รวบรวมข้อมูลเหล่านั้น เป็น E-book เล่มนี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาวิธีการเล่นรูบิค

วิธีการบิดรูบิคให้ครบหนึ่งด้าน
การบิดรูบิคให้ครบหนึ่งด้านนั้น ถือเป็นสิ่งแรกที่ผู้เล่นรูบิคส่วนใหญ่สามารถทำได้ ทั้งนี้ยังมีคนจำนวนมากที่ยังทำไม่ได้ อันจะเห็นได้จากประโยคสุดฮิตที่ว่า "แค่บิดรูบิคหนึ่งหน้า ผมยังต้องใช้เวลาเป็นวันๆเลย"

วิธีเล่นรูบิคแบบ Beginner
วิธีการเล่นแบบ Beginner นั้น ถือเป็นวิธีการเล่นแบบแรกสำหรับผู้ที่เล่นรูบิคเป็นทุกคน ด้วยความที่เป็นวิธีการเล่นที่ไม่ต้องอาศัยความจำมากนัก จึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ซึ่งมีขั้นตอนในการทำทั้งหมด 7 ขั้นตอน

วิธีการเล่นรูบิคแบบ CFOP
CFOP ถือเป็นวิธีการเล่นแบบที่ 2 สำหรับผู้ที่เล่นรูบิคเป็นส่วนใหญ่ ซึ่ง CFOP นั้นมีขั้นตอนในการทำ เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น แต่ข้อเสียของมันก็คือ คุณจะต้องจำสูตรที่มีจำนวนมากถึง 119 สูตร

คำแนะนำในการฝึกฝน
คำแนะนำถือเป็นส่วนสำคัญในการฝึกฝน ไม่เฉพาะแต่เพียงรูบิคเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการฝึกฝนในเรื่องอื่นๆด้วย E-book เล่มนี้ จึงอัดแน่นคำแนะนำในการฝึกฝนตลอดทั้งเล่ม เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง

ตัวอย่างหน้า

E-book "คู่มือการเล่นรูบิค"

1
4
2
5
3
6

สิ่งที่คุณจะได้จาก

E-book "คู่มือการเล่นรูบิค" เล่มนี้

ทุกความสำเร็จนั้น ล้วนมาจากการลงมือปฏิบัติ ถ้าสัญญาว่าจะศึกษาอย่างจริงจัง ผมก็ขอสัญญาว่า E-book เล่มนี้ จะสอนอย่างจริงจังเช่นกัน
ขาวเต็ม
คุณจะสามารถบิดรูบิคครบหนึ่งด้าน จากที่ไม่เคยบิดได้ครบเลยสักสี
การบิดรูบิคให้ครบหนึ่งด้าน ถือเป็นพื้นฐานในการเล่นรูบิคเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าคุณสามารถบิดรูบิดครบหนึ่งด้านได้ นั่นหมายความว่า คุณมีความสามารถในการบิดวางสี ให้ตรงตามตำแหน่งที่ต้องการ E-book เล่มนี้ จึงเริ่มสอนที่วิธีการบิดให้ครบหนึ่งด้าน ก่อนที่จะบิดให้ครบทั้ง 6 สี และมั่นใจได้ว่า คุณสามารถทำตาม Step By Step ได้ง่ายๆ เพราะเราใช้รูปภาพในการสอน
คุณจะสามารถบิดรูบิคให้ครบสมบูรณ์ทั้ง 6 ด้าน
หลังจากที่สามารถบิดรูบิคครบหนึ่งด้านแล้ว สิ่งที่ E-book เล่มนี้ จะสอนต่อไปก็คือ วิธีการบิดรูบิคให้ครบทั้ง 6 ด้าน ซึ่งแน่นอน เราจะใช้รูปภาพในการสอน พร้อมสอดแทรกเทคนิคตลอดทั้งเล่ม เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ฝึกฝน โดยไม่ต้องมาลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง ซึ่งจะเสียเวลาเป็นอย่างมาก
เต็ม
30s
คุณจะสามารถบิดรูบิคให้ครบทั้ง 6 หน้า โดยใช้เวลาไม่เกิน 30 วินาที
เมื่อสามารถบิดรูบิคให้ครบทั้ง 6 ด้านได้แล้ว เป้าหมายต่อไปก็คือการลดเวลาที่ใช้ในการบิดรูบิคให้ครบสมบูรณ์ ซึ่งตามเป้าหมายของ E-book เล่มนี้นั้น ก็คือ การทำให้ผู้อ่านสามารถบิดรูบิคโดยใช้เวลาในการบิด ไม่เกิน 30 วินาที ซึ่งผู้อ่านจะต้องศึกษา ทำความเข้าใจ และท่องจำสูตร จาก E-book เล่มนี้ รวมไปถึงต้องฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เกิดความชำนาญอีกด้วย

ข้อมูลอื่นๆที่มีใน E-book เล่มนี้

นอกจากข้อมูลหลักๆ ที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น E-book เล่มนี้ยังมีข้อมูลอื่นๆ แทรกตลอดทั้งเล่มอีกด้วย

การเลือกซื้อรูบิคสำหรับผู้เริ่มต้น
ลูกรูบิค ถือเป็นสิ่งแรกที่คุณต้องมี เมื่ออยากฝึกฝนการเล่นรูบิค จะเลือกซื้อลูกรูบิคอย่างไรดี? E-book เล่มนี้มีคำตอบ

การเริ่มจำสูตร CFOP
C F O หรือ P จะเริ่มจากการจำสูตรไหนก่อนดี เพื่อให้มีประสิทธิภาพที่สุด จากที่ผมได้ลองผิดลองถูกมา ประสบการณ์ทั้งหมดนั้น ได้ถูกถ่ายทอดลงไปใน E-book เล่มนี้เรียบร้อยแล้วครับ

เทคนิคการ Cross แบบง่ายๆ
การ Cross นั้น ถือเป็นขั้นตอนแรกของ CFOP ดังนั้นแล้วเริ่มต้นได้เร็วแค่ไหน ก็จะสำเร็จได้เร็วเท่านั้นครับ ผมมีเทคนิค การ Cross ชนิดที่ว่า ผู้ที่เริ่มต้นเล่นเมื่อวานยังสามารถใช้เทคนิคนี้ได้เลยทีเดียวครับ

ทำอย่างไรจึงจะพิชิต 20 วินาที
เมื่อพิชิต 30 วินาทีได้แล้ว จะรออะไรล่ะครับ เริ่มพิชิต 20 วินาทีต่อกันเลย แล้ว... จะต้องทำยังไงถึงจะพิชิต 20 วินาทีได้ล่ะ?

REVIEW จากลูกค้าเมื่อได้อ่านจบ

2

หนังสือ4ข้อมูลอัดแน่นเต็มเล่ม!!!

165 หน้า สูตร + Setup

อัดแน่นเต็มเล่ม ทั้งข้อมูลหลักและเทคนิค แสดงสูตรเป็นรูปภาพแทนการใช้สัญลักษณ์ เข้าใจได้แม้ไม่เคยรู้จักรูบิค พร้อม Setup สูตร เพื่อที่ผู้อ่านไม่ต้องมาเสียเวลาแกะสูตรเอาเอง

E-book "คู่มือการเล่นรูบิค"

ราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น!!!

ผู้ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ โดยการคลิ๊กที่ ปุ่มข้างล่างนี้ได้เลยครับ
คำถามที่พบบ่อย Questions & Answers

จะสามารถเปิดอ่าน E-book ได้ด้วยวิธีใด?
E-book เล่มนี้ เป็นไฟล์สกุล PDF สามารถเปิดอ่านได้ด้วยโปรแกรม Adobe Reader ซึ่งสามารถหาโหลดได้ง่ายๆ จากอินเทอร์เน็ต เพราะเป็นโปรแกรมฟรี ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วโปรแกรมนี้มักจะมีติดเครื่องคอมกันทุกบ้านครับ

E-book เล่มนี้ สามารถเผยแพร่แก่สาธารณะชนได้หรือไม่?
ขอสงวนสิทธิ์ E-book เล่มนี้ ห้ามการทำซ้ำ แจกจ่าย กระทำการเพื่อแสวงหาผลกำไร หรือด้วยเหตุผลใดก็ตาม อนุญาติให้มีไว้เพื่อศึกษาในครัวเรือนของผู้ซื้อเท่านั้น

จะได้รับ E-book ช่องทางไหน?
เมื่อลูกค้าได้ทำการแจ้งการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว และทางเราได้ทำการตรวจสอบ เมื่อเรียบร้อยจะจัดส่งให้ทางอีเมลล์ที่ได้ให้ข้อมูลไว้ ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง

ทำอย่างไรเมื่อไฟล์ E-book ที่สั่งซื้อหายไป?
ในกรณีที่ไฟล์ E-book หายไป ลูกค้าสามารถขอไฟล์ใหม่ได้ตลอดเวลา โดยส่งคำขอมาที่อีเมล thairubik@gmail.com และทางเราจะดำเนินการจัดส่งไฟล์ใหม่ให้โดยเร็วที่สุด

E-book "คู่มือการเล่นรูบิค"

ราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น!!!