LOGO3

"CLL" One Sheet Project

ระบบฝึกฝน CLL ทั้ง 40 สูตร ฝึกง่าย เป็นระบบ และใช้ได้จริง

สินค้านี้ เหมาะกับใคร?

ผู้ที่ต้องการเล่นรูบิค 2x2 โดยใช้เวลาน้อยที่สุด
ผู้ที่ใช้สูตร Ortega และต้องการลดเวลาลงมาอีก
ผู้ที่กำลังฝึกฝน CLL และต้องการฝึกอย่างเป็นระบบ
ผู้ที่อยากจะได้เครื่องมือที่ช่วยในการฝึกฝน CLL
ผู้ที่ต้องการให้คนรอบข้าง ได้มีเครื่องมือในการฝึกรูบิค 2x2 แบบ CLL อย่างมีประสิทธิภาพ

มีอะไรใน CLL One Sheet Project นี้?

การเล่นรูบิค 2x2 โดยวิธีแบบ Beginner จะสามารถใช้เวลาในการบิด เท่ากับ ครึ่งหนึ่งของการบิดรูบิค 3x3 การใช้สูตร Ortega ในการเล่นรูบิค 2x2 จะทำให้สามารถบิด โดยใช้เวลา 5-10 วินาที ทั้งสองแบบ มี 3 ขั้นตอนเท่าๆกัน คือทำหน้าสีขาว ทำหน้าสีเหลือง และขั้นตอนสุดท้าย แต่แบบ Beginner อาจจะต้องทำหลายรอบกว่า จึงใช้เวลาในการทำมากกว่า Ortega
แต่ยังมีวิธีเล่นรูบิค 2x2 อีกแบบนึง ที่มีจำนวนขั้นตอนน้อยกว่า และแน่นอนว่าใช้เวลาในการทำน้อยกว่า สูตรนั้นคือ CLL เป็นสูตรที่ทำให้บิดรูบิค 2x2 ให้สมบูรณ์ ใน 2 ขั้นตอน นั่นคือ ทำหน้าสีขาว และทำหน้าสีเหลืองพร้อมชั้นสุดท้าย ทำให้สามารถใช้เวลาในการบิด 2x2 ต่ำกว่า 5 วินาทีได้ แต่ต้องแลกกับการจำสูตรมากถึง 40 สูตร

ตาราง Notation Rubik
Notation Rubik ก็คือ สัญลักษณ์ในการบิดรูบิคนั่นเอง ซึ่งระบบ CLL One Sheet Projects นี้ เราจะใช้สัญลักษณ์ในการบิดเป็นสื่อการสอน เพื่อให้พอต่อ 1 หน้ากระดาษนั่นเอง ผมจึงได้ให้มี ตาราง Notation ด้วย สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้สัญลักษณ์ในการบิด

CLL ทั้ง 40 สูตร แถม Ortega
เราได้รวบรวมสูตร CLL ของ 2x2 ทั้ง 40 สูตร มาเรียบเรียงให้พอในกระดาษ A4 1 แผ่น โดยแสดงสูตรเป็น สัญลักษณ์ Notation และมีรูปภาพตัวอย่างกรณีต่างๆ ให้ดู ดังเช่น One Sheet ชุดอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีสูตร Ortega 9 สูตรแถมมาด้วย

CLL Setup ทั้ง 40 กรณี และ Ortega
นอกจากสูตรแล้ว เราได้จัดเตรียม Setup ทั้ง 40 กรณีไว้ด้วย เพื่อที่ผู้ใช้ จะได้ไม่ต้อง มาแกะ Setup เอาเอง ซึ่งค่อนข้างเสียเวลา และแน่นอนว่า Setup ทั้งหมดถูกแสดงเป็นสัญลักษณ์ Notation เช่นเดียวกันกับสูตร และรวมถึง Setup ของ Ortega ด้วย

พกพาง่าย
ตาม Concept ของ One Sheet นั่นคือ การนำเอาสูตรรูบิคที่มีมากมาย มาบรรจุลงกระดาษ A4 เพียง 1 แผ่น ทำให้เพื่อนๆสามารถปริ้นสูตรลงกระดาษ และพกพามันไปด้วยได้ทุกที่ เพื่อที่จะได้พร้อมต่อการฝึกตลอดเวลา

รูปสินค้า

CLL One Sheet Project

f2l one sheet 1
pll one sheet 1

จุดเด่นของเครื่องมือ

CLL One Sheet Project ชิ้นนี้

จากเดิมที่ต้องฝึกฝน โดยการดูวีดีโอจาก Youtube บ้าง หาสูตรจากเน็ตบ้าง หรืออาจจะปริ้นสูตรออกมาเพื่อฝึกฝน ก็ยังไม่สามารถ จำสูตรได้ทั้งหมดสักที เพราะด้วยกับการฝึกอย่างไม่สม่ำเสมอ และไม่เป็นระบบ แต่ด้วยระบบที่ผมใช้นี้ มันจะดึงดูดให้เพื่อนๆ อยากจะฝึกฝน และฝึกฝนอย่างต่อเนื่องจนสามารถพิชิต CLL ได้ทั้งหมดอย่างแน่นอน รวมถึงสูตรแถม อย่าง Ortega ทั้ง 9 สูตรด้วย
f2l
คุณสามารถพกพามันไปได้ทุกที่เพราะมันเป็นแค่กระดาษแผ่นเดียว
เช่นเดียวกับ One Sheet อื่นๆ เครื่องมือฝึกฝนวิธีการเล่นแบบ CLL นี้ เป็นเพียงแค่กระดาษที่จัดเรียงสูตรทั้งหมดของ CLL ให้อยู่ในกระดาษแค่แผ่นเดียว ถ้าวันนี้คุณต้องการฝึกฝน CLL แต่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด คุณก็เพียงแค่นำเอา CLL One Sheet Projects นี้ ไปเพียงแค่แผ่นเดียว แค่นี้การฝึกฝนของคุณก็ไม่ต้องสะดุดอีกต่อไป
การจัดวางเนื้อหาอย่างเหมาะสมทำให้อยากฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง
CLL One Sheet Projects นี้ ได้จัดวางเนื้อหาสูตรและ Setup อย่างเรียบร้อยและสวยงาม ทำให้ดึงดูดคุณให้อยากฝึกฝนอยู่เสมอ และการวางตัวอักษรต่างๆนั้น ก็อ่านง่าย สบายตา คุณจึงไม่ต้องกังวลว่ามันจะน่าเบื่อสำหรับการฝึกจำสูตรทั้ง 40 กรณี
oll
pll
มั่นใจได้ เพราะผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าใช้ได้จริง
เช่นเดียวกับ CFOP One Sheet Project ที่ได้ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าใช้ได้จริง CLL One Sheet Project ซึ่งใช้ระบบแบบเดียวกัน ก็สามารถใช้ได้จริงเช่นเดียวกัน

วิธีใช้ CLL One Sheet Projects

พูดถึงข้อดีและจุดเด่นของเครื่องมือนี้มาเยอะแล้ว เรามาดูวิธีใช้ที่ผมแนะนำกันเลยดีกว่าครับ

ดาวน์โหลดไฟล์ CLL One Sheet Projects
เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว และได้รับสินค้าเรียบร้อย ให้ทำการดาวน์โหลดไฟล์ที่ผมได้จัดส่งไปในอีเมลล์ของเพื่อนๆ เอาไปไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์

ปริ้นลงในกระดาษ A4
ปริ้นไฟล์ทั้งหมดซึ่งมี 2 หน้า ลงในกระดาษ A4 โดยใช้กระดาษ A4 1 แผ่น ปริ้นหน้า-หลัง และหากต้องการปริ้น Notation ด้วย ก็ให้ปริ้นลงกระดาษอีก 1 แผ่น (หน้าเดียว)

นำไปเคลือบพลาสติกใส
ถ้าเป็นแค่กระดาษ A4 เพียวๆ คงอยู่ได้ไม่นานแน่ นำไปเคลือบพลาสติกใสที่ร้านถ่ายเอกสาร เพื่อเพิ่มความคงทนให้กับเครื่องมือนี้ และเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวขึ้น

เริ่มฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง
เมื่อเครื่องมือพร้อมแล้ว ก็เริ่มฝึกตั้งแต่สูตรที่ 1 ไปจนถึงสูตร 40 ได้เลยครับ ฝึกไปทีละสูตร สูตรไหนจำได้แล้วก็เช็คไว้ เมื่อจำครบทั้งหมดแล้ว ก็ทบทวนสูตรด้วยการเล่นรูบิคอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่า ถ้าคุณยังไม่ชำนาญ คุณก็อาจจะต้องย้อนกลับไปดูสูตรนั้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ดังนั้นอย่าทิ้งเครื่องมือนี้เด็ดขาด

stack one sheetข้อมูลถูกต้อง สมบูรณ์!!!

1 แผ่น สูตร + Setup

ใน 1 ชุด มี 2 ไฟล์ Notation และ CLL ข้อมูลสูตรพร้อม Setup สูตร เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาแกะ Setup เอาเอง

CLL One Sheet Project

ราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น!!!

ผู้ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ โดยการคลิ๊กที่ ปุ่มข้างล่างนี้ได้เลยครับ
คำถามที่พบบ่อย Questions & Answers

สินค้ามีลักษณะเป็นอย่างไร?
CLL One Sheet Projects ชิ้นนี้ เป็น ไฟล์ PDF 2 ไฟล์ ประกอบไปด้วย Notation และ CLL ซึ่งแนะนำให้เพื่อนๆ ทำตามวิธีที่แนะนำข้างบน นั่นคือ ปริ้นลงกระดาษ A4 และเคลือบพลาสติกใส แล้วจึงนำไปฝึกฝน

สินค้าชิ้นนี้ สามารถแจกจ่ายแก่สาธารณะชนได้หรือไม่?
ขอสงวนสิทธิ์สินค้าชิ้นนี้ ห้ามการทำซ้ำ แจกจ่าย กระทำการเพื่อแสวงหาผลกำไร หรือด้วยเหตุผลใดก็ตาม อนุญาติให้มีไว้เพื่อศึกษาในครัวเรือนของผู้ซื้อเท่านั้น

จะได้รับสินค้าช่องทางไหน?
เมื่อลูกค้าได้ทำการแจ้งการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว และทางเราได้ทำการตรวจสอบ เมื่อเรียบร้อยจะจัดส่งให้ทางอีเมลล์ที่ได้ให้ข้อมูลไว้ ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง

ทำอย่างไรเมื่อไฟล์สินค้าที่สั่งซื้อหายไป?
ในกรณีที่ไฟล์หายไป ลูกค้าสามารถขอไฟล์ใหม่ได้ตลอดเวลา โดยส่งคำขอมาที่อีเมล thairubik@gmail.com และทางเราจะดำเนินการจัดส่งไฟล์ใหม่ให้โดยเร็วที่สุด

CLL One Sheet Project

ราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น!!!