LOGO3

"CFOP" One Sheet Project

ระบบฝึกฝน CFOP ทั้ง 119 สูตร ฝึกง่าย เป็นระบบ และใช้ได้จริง

สินค้านี้ เหมาะกับใคร?

ผู้ที่เคยฝึกฝน CFOP แล้ว แต่ก็ จำไม่เคยหมดสักที
ผู้ที่กำลังฝึกฝน CFOP และต้องการฝึกอย่างเป็นระบบ
ผู้ที่อยากจะได้เครื่องมือที่ช่วยในการฝึกฝน CFOP
ผู้ที่ต้องการให้คนรอบข้าง ได้มีเครื่องมือในการฝึกรูบิคแบบ CFOP อย่างมีประสิทธิภาพ

มีอะไรใน CFOP One Sheet Project นี้?

ผมเชื่อว่า มีหลายคนเลยล่ะครับ ที่เคยฝึกฝนหรือเคยคิดที่จะฝึกฝน วิธีการเล่นรูบิคแบบ CFOP แต่ด้วยความที่มันมีจำนวนสูตรมากถึง 119 สูตร จึงทำให้หลายคนไปไม่ถึงฝัน หรือแม้แต่ครึ่งทางก็ยังไม่สามารถทำได้ ตัวผมเองก็เคยเป็นมาก่อนครับ ผมจึงคิดค้นวิธีที่จะทำให้ฝึกได้อย่างเป็นระบบ และต่อเนื่อง จนในที่สุด ผมก็สามารถพิชิต CFOP ได้ทั้ง 119 สูตร วิธีการที่ว่านั้นก็คือ CFOP One Sheet Project ชิ้นนี้นี่เองครับ ซึ่งโปรเจกต์ชุดนี้ มีเครื่องมือ 4 ชิ้น ประกอบไปด้วย...

ตาราง Notation Rubik
Notation Rubik ก็คือ สัญลักษณ์ในการบิดรูบิคนั่นเอง ซึ่งระบบ CFOP One Sheet Projects นี้ เราจะใช้สัญลักษณ์ในการบิดเป็นสื่อการสอน เพื่อให้พอต่อ 1 หน้ากระดาษนั่นเอง ผมจึงได้ให้มี ตาราง Notation ด้วย สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้สัญลักษณ์ในการบิด

F2L สูตร+Setup
แน่นอนครับว่า สูตรแรกที่จะต้องจำของ CFOP ก็คือ F2L นอกจากสูตรแล้ว ยังมี Setup เพื่อให้เพื่อนๆสามารถฝึกฝนได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องมานั่งแกะสูตรเอาเอง ซึ่งจะเป็นการเสียเวลา ใน F2L นี้ ผมได้นำเอา F2l ทั้ง 41 สูตร ที่ผมใช้ มารวมไว้ให้พอใน A4 แผ่นเดียว ซึ่งแน่นอนครับว่า มันมีหน้าหลังด้วย

OLL สูตร+Setup
ใน oll one sheet นี้ อุปสรรคสำคัญในการทำคือ ผมจะต้องนำเอาสูตรทั้ง 57 สูตร มายัดให้พอในแผ่นเดียว ตอนแรกมันก็ไม่พอครับ ผมจึงได้เปลี่ยนมาใช้รูปแต่ละกรณี ให้มันเล็กลง และแสดงแต่เฉพาะหน้าสีเหลืองเท่านั้น และในที่สุด oll ทั้ง 57 สูตรนั้น ก็สามารถบรรจุอยู่ในกระดาษเพียงแผ่นเดียว

PLL สูตร+Setup
อุปกรณ์ชิ้นสุดท้ายในชุด CFOP One Sheet Project นี้ก็คือ PLL One Sheet Project ครับ ซึ่งก็เป็นขั้นตอนที่มีจำนวนสูตรน้อยที่สุด จึงไม่เป็นปัญหามากนักในการเอาสูตร 21 สูตร ใส่ให้พอในกระดาษแผ่นเดียว ซึ่งแน่นอนครับ มีทั้งสูตร และ Setup ด้วย

รูปสินค้า

CFOP One Sheet Project

f2l one sheet 1
f2l one sheet 2
oll one sheet 1
oll one sheet 2
pll one sheet 1
pll one sheet 2

จุดเด่นของเครื่องมือ

CFOP One Sheet Project ชิ้นนี้

จากเดิมที่ต้องฝึกฝน โดยการดูวีดีโอจาก Youtube บ้าง หาสูตรจากเน็ตบ้าง หรืออาจจะปริ้นสูตรออกมาเพื่อฝึกฝน ก็ยังไม่สามารถ จำได้หมดทั้ง 119 กรณีสักที เพราะด้วยกับการฝึกอย่างไม่สม่ำเสมอ และไม่เป็นระบบ แต่ด้วยระบบที่ผมใช้นี้ มันจะดึงดูดให้เพื่อนๆ อยากจะฝึกฝน และฝึกฝนอย่างต่อเนื่องจนสามารถพิชิต CFOP ได้ทั้งหมดอย่างแน่นอน
f2l
คุณสามารถพกพามันไปได้ทุกที่เพราะมันเป็นแค่กระดาษแผ่นเดียว
เครื่องมือฝึกฝนวิธีการเล่นแบบ CFOP นี้ เป็นเพียงแค่กระดาษที่จัดเรียงสูตรทั้งหมดของแต่ละขั้นตอน ให้อยู่ในกระดาษแค่แผ่นเดียว ถ้าวันนี้คุณต้องการฝึกฝนขั้นตอน F2L แต่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด คุณก็เพียงแค่นำเอาเฉพาะ F2L One Sheet Projects ไปเพียงแค่แผ่นเดียว แค่นี้การฝึกฝนของคุณก็ไม่ต้องสะดุดอีกต่อไป
การจัดวางเนื้อหาอย่างเหมาะสมทำให้อยากฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง
ในแต่ละแผ่นของ CFOP One Sheet Projects นี้ ได้จัดวางเนื้อหาสูตรและ Setup อย่างเรียบร้อยและสวยงาม ทำให้ดึงดูดคุณให้อยากฝึกฝนอยู่เสมอ และการวางตัวอักษรต่างๆนั้น ก็อ่านง่าย สบายตา คุณจึงไม่ต้องกังวลว่ามันจะน่าเบื่อสำหรับการฝึกจำสูตรทั้ง 119 กรณี
oll
pll
มั่นใจได้ เพราะผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าใช้ได้จริง
ขอยืนยันว่า ผมใช้เครื่องมือนี้ในการฝึก จนสามารถพิชิต CFOP ทั้ง 119 สูตร โดยใช้เวลาไม่ถึงเดือน ซึ่งผมเชื่อว่าในเมื่อผมเองยังทำได้ คนอื่นๆที่ใช้ระบบการฝึกแบบเดียวกับผมก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

วิธีใช้ CFOP One Sheet Projects

พูดถึงข้อดีและจุดเด่นของเครื่องมือนี้มาเยอะแล้ว เรามาดูวิธีใช้ที่ผมแนะนำกันเลยดีกว่าครับ

ดาวน์โหลดไฟล์ CFOP One Sheet Projects
เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว และได้รับสินค้าเรียบร้อย ให้ทำการดาวน์โหลดไฟล์ที่ผมได้จัดส่งไปในอีเมลล์ของเพื่อนๆ เอาไปไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์

ปริ้นลงในกระดาษ A4
ปริ้นไฟล์ทั้งหมดลงในกระดาษ A4 โดยใช้กระดาษ A4 4 แผ่น แผ่นแรก Notation (ปริ้นหน้าเดียว) แผ่นที่สอง F2L (ปริ้น 2 หน้า) แผ่นที่สาม OLL (ปริ้น 2 หน้า) และแผ่นที่สี่ PLL (ปริ้น 2 หน้า)

นำไปเคลือบพลาสติกใส
ถ้าเป็นแค่กระดาษ A4 เพียวๆ คงอยู่ได้ไม่นานแน่ นำไปเคลือบพลาสติกใสที่ร้านถ่ายเอกสาร เพื่อเพิ่มความคงทนให้กับเครื่องมือนี้ และเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวขึ้น

เริ่มฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง
เมื่อเครื่องมือพร้อมแล้ว ก็เริ่มฝึกตั้งแต่สูตรที่ 1 ไปจนถึงสูตร 119 ได้เลยครับ ฝึกไปทีละสูตร สูตรไหนจำได้แล้วก็เช็คไว้ เมื่อจำครบทั้งหมดแล้ว ก็ทบทวนสูตรด้วยการเล่นรูบิคอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่า ถ้าคุณยังไม่ชำนาญ คุณก็อาจจะต้องย้อนกลับไปดูสูตรนั้นใหม่อีกครั้งนึง ดังนั้นอย่าทิ้งเครื่องมือนี้เด็ดขาด
REVIEW จากผู้ใช้สินค้า
1

stack one sheetข้อมูลถูกต้อง สมบูรณ์!!!

4 แผ่น สูตร + Setup

ใน 1 ชุด มี 4 ไฟล์ Notation , F2L , OLL , PLL ข้อมูลสูตรพร้อม Setup สูตร เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาแกะสูตรเอาเอง

CFOP One Sheet Project

ราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น!!!

ผู้ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ โดยการคลิ๊กที่ ปุ่มข้างล่างนี้ได้เลยครับ
คำถามที่พบบ่อย Questions & Answers

สินค้ามีลักษณะเป็นอย่างไร?
CFOP One Sheet Projects ชิ้นนี้ เป็น ไฟล์ PDF 4 ไฟล์ ประกอบไปด้วย Notation , F2L , OLL และ PLL ซึ่งแนะนำให้เพื่อนๆ ทำตามวิธีที่แนะนำข้างบน นั่นคือ ปริ้นลงกระดาษ A4 และเคลือบพลาสติกใส แล้วจึงนำไปฝึกฝน

สินค้าชิ้นนี้ สามารถแจกจ่ายแก่สาธารณะชนได้หรือไม่?
ขอสงวนสิทธิ์สินค้าชิ้นนี้ ห้ามการทำซ้ำ แจกจ่าย กระทำการเพื่อแสวงหาผลกำไร หรือด้วยเหตุผลใดก็ตาม อนุญาติให้มีไว้เพื่อศึกษาในครัวเรือนของผู้ซื้อเท่านั้น

จะได้รับสินค้าช่องทางไหน?
เมื่อลูกค้าได้ทำการแจ้งการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว และทางเราได้ทำการตรวจสอบ เมื่อเรียบร้อยจะจัดส่งให้ทางอีเมลล์ที่ได้ให้ข้อมูลไว้ ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง

ทำอย่างไรเมื่อไฟล์สินค้าที่สั่งซื้อหายไป?
ในกรณีที่ไฟล์หายไป ลูกค้าสามารถขอไฟล์ใหม่ได้ตลอดเวลา โดยส่งคำขอมาที่อีเมล thairubik@gmail.com และทางเราจะดำเนินการจัดส่งไฟล์ใหม่ให้โดยเร็วที่สุด

CFOP One Sheet Project

ราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น!!!